TIN TỨC - SỰ KIỆN2018-07-09

Tên trộm liên tỉnh đã có 3 tiền án

Lê Công Oanh có tiếng hư hỏng từ nhỏ. Đến năm 2004, khi mới 24 tuổi, đã bị TAND tỉnh xét xử phúc thẩm về tội trộm cắp tài sản, tuyên phạt 2 năm tù giam.

2018-07-04

Công nhân đi trộm

Đánh bạc Baccarat(BĐ) - Cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Vân Canh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trần Hữu Phước (SN 1985, ở thị trấn Vân Canh) về tội trộm cắp tài sản.

2018-06-01

Chuyện đời ít biết về “Lão Phật gia” Tùng Yuki, vệ sĩ cao cấp

Đánh bạc BaccaratDiễn viên Văn Tùng được công chúng mến mộ không chỉ qua phim ảnh mà còn vì anh là vệ sĩ chuyên nghiệp có tâm đức. Ngoài vai trò nghệ sỹ, người ta thường thấy anh xuất hiện bên cạnh các sao nổi tiếng, bảo vệ an ninh cho họ mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Ít ai biết, trước khi bén duyên nghệ thuật, Văn Tùng là võ sỹ Vịnh Xuân Quyền. Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Văn Tùng khi anh luôn tháp tùng cô tại các sự kiện lớn. Gần đây, anh còn được chú ý hơn khi chị Đẹp gọi anh bằng “ba”, nũng nịu đòi anh bế xuống sân khấu để giao lưu với fan.

2018-05-21

Chủ tịch nước truy tặng huân chương dũng cảm cho “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi

Đánh bạc BaccaratNgày 18.5, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định truy tặng huân chương dũng cảm cho “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ), vì đã có hành động dũng cảm trong quá trình phát hiện và tổ chức vây bắt các đối tượng trộm xe SH của công dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Đăng ký ngay để nhận thông báo mới nhất về chúng tôi